โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ 4th TICC International Conference  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มกราคม 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2759 คน

ตามที่ Thailand International College Consortium (TICC) ซึ่งประกอบด้วย วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิเทศศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเลขภูเก็ต วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา และวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ได้จัดประชุมวิชาการนานาชาติ 4th TICC Thailand International College Consortium (TICC) ในระหว่างวันที่ 11 - 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณอนัตตา โพธิ์อุปถัมภ์ โทร. 038-102-571 ต่อ 103 และคุณปิยมาภรณ์ เรืองประดิษฐ์ โทร. 038-102-656ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ticcic2019.buu.ac.th/

>> รายละเอียดเพิ่มเติม