โลโก้เว็บไซต์ รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร จัดประชุมก่อนการเปิดภาคเรียน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 พฤศจิกายน 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1836 คน

รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 เพื่อชี้แจงนโยบายการบริหารงานแก่คณาจารย์และเพื่อให้การทำงานไปในทิศทางเดียวกัน โดยแบ่งการประชุมเป็นคณะต่างๆ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร,คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยในช่วงท้ายของการประชุมได้เปิดโอกาสให้อาจารย์สอบถามในเรื่องต่างๆ เพื่อการพัฒนาสู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน 2561  ณ มทร.ล้านนา