โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโครงการสร้างฝายรวมดวงใจเฉลิมฉลองเชียงใหม่ 720 ปี | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 โดย ชัชวาล สิงคะลิง จำนวนผู้เข้าชม 614 คน

เมื่อวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๙ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อวยพร  บัวใบ รองอธิการบดีด้านกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ดร.ฟองจันทร์ จิราสิต, ดร.ภาณุ อุทัยศรี,นายประดิษฐ์  เจียรกุลประเสริฐและนายปิยะวัฒน์  วุฒิชัยกิจเจริญ อาจารย์สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมโครงการสร้างฝายรวมดวงใจเฉลิมฉลองเชียงใหม่ ๗๒๐ ปี เพื่อเตรียมการสร้างฝาย ณ ห้องศูนย์อำนวยการสั่งการแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

โครงการสรางฝาย 6