โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ( ปวส.) โครงการร่วม บ.สยามมิชลิน จำกัด ประจำปี 2562 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 กรกฎาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 8469 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

สมัครออนไลน์ ที่นี่ ==> สมัครนักศึกษาโครงการร่วมบริษัทมิชลิน จำกัด ประจำปี 2562

ดาวน์โหลด ประกาศรับสมัคร pdf ==> โหลดที่นี่

ดาวน์โหลด กำหนดการรับสมัคร pdf ==> โหลดที่นี่