โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการศึกษาดูงานมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี และการใช้สารเคมี และสารทดแทนสารเคมีทางการเกษตรอย่างเหมาะสม | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มิถุนายน 2561 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 2445 คน

เมื่อวันที่   14 มิถุนายน 2561 สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดโครงการศึกษาดูงานมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี และการใช้สารเคมี และสารทดแทนสารเคมีทางการเกษตรอย่างเหมาะสม ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยลึก ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ร่วมกับชุมชนบ้านห้วยทราย อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ภายใต้โครงการประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพ เพื่อการใช้สารเคมีทางการเกษตรชุมชนอย่างปลอดภัย