โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี [โครงการโควตาพิเศษ] ประจำปีการศึกษา 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 21 เมษายน 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 8021 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี

[โครงการโควตาพิเศษ] ประจำปีการศึกษา 2561

1. หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ (วศ.บ.) 4 ปี
2. หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ( วศ.บ.) 4 ปี

-- ดาวน์โหลดใบสมัคร กดที่นี่ --