โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5251 คน

เพื่อให้การดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราขการ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะกรรมการการเลือกตั้งฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง หน่วยเลือกตั้งที่ 6 มทร.ล้านนา ภาคพายัพเชียงใหม่ ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง.pdf