โลโก้เว็บไซต์ ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ณ Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 12772 คน

ประชาสัมพันธ์ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ณ Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน หมดเขตรับสมัคร 1 มิถุนายน 2561 รายละเอียดทุนดังเอกสารแนบ

นักศึกษาที่สนใจทุนสามารถ Download เอกสารการสมัคร Click **ใบสมัครต้องพิมพ์ใน PC เท่านั้น
แบบฟอร์มตรวจสุขภาพ สำหรับการสมัครวีซ่าจีน Click