โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ส่งมอบเครื่องเจาะรู และเครื่องตัดชิ้นส่วนหมวกคาวบอยแก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านแลง | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 ตุลาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2797 คน

9 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  อ.พิทูร  นพนาคร  อ.พงศกร สุรินทร์ และทีมงานคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ส่งมอบเครื่องเจาะรู  และเครื่องตัดชิ้นส่วนหมวกคาวบอย แก่กลุ่มผู้ผลิตหมวกคาวบอยบ้านแลง โดยมี นายทิศ พรมปิงเครือ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบุญนาคพัฒนา นางอัญชลี อินนวล ประธานกลุ่มผลิตหมวกคาวบอยบ้านแลง และสมาชิกเป็นผู้รับมอบ ณ กลุ่มวิสาหกิจผู้ผลิตหมวกคาวบอยชุมชนบ้านแลง

ข่าว   โดย นางสาวจารุวรรณ  สุยะ