โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กรกฎาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 2386 คน

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนนักศึกษา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 65 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย  NBT  กรมประชาสัมพันธ์ เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่ และในวันเดียวกันคณะผู้บริหารร่วมบันทึกเทปพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ บริษัท เวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น จำกัด

ภาพข่าว อภิญญา  พูลทรัพย์ นักประชาสัมพันธ์