โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7/2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2607 คน

วันที่ 22 มิถุนายน 2560 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมิถุนายน ครั้งที่ 7/2560  ณ สำนักงานส่วนจัดการต้นน้ำ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 (เชียงใหม่) เพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรมของมหาวิทยาลัยให้สมาชิกสภากาแฟทั้ง 22 หน่วยงานได้ทราบ โดยอาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.บรรเจิด แสงจันทร์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในการแจ้งข่าวสารการจัดงานประชุมวิชาการ การประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 4 (4th CRCI 2017) และการประชุมสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ ด้านพลังงานไฟฟ้าแรงสูง พลาสมาและไมโครนาโนบับเบิล สำหรับเกษตรและการประมงขั้นสูง ครั้งที่ 2 (2nd ISHPMNB) “สู่วิจัยรับใช้สังคม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พัฒนาเศรษฐกิจ ด้วยนวัตกรรม” ระหว่างวันที่ 26 - 27 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่   สำหรับกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7/2560 ได้รับเกียรติจาก นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรมของสำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ แก่ผู้เข้ารวมงาน  และในโอกาสเดียวกันนี้ส่วนจัดการต้นน้ำ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 (เชียงใหม่) ได้นำกล้าพันธุ์ต้นไม้มาแจกให้กับผู้เข้าร่วมงานเพื่อนำไปปลูกอีกด้วย