โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมระดับชาติ นอร์ทเทิร์นวิจัย ครั้งที่ ๓ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1939 คน

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมระดับชาติ “นอร์ทเทิร์นวิจัย” ครั้งที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

วันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐

ณ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น  จังหวัดตาก

>> รายละเอียดเพิ่มเติม