โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการด้านโรคจากการประกอบอาชีพและสิ่งแวดล้อม ENVOCC8th&ICOED1st 2017 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มกราคม 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 2108 คน

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการด้านโรคจากการประกอบอาชีพและสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 8 และการประชุมวิชาการนานาชาติด้านโรคจาการประกอบอาชีพและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุุงเทพมหานคร

>> รายละเอียดแนบ