โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดออกแบบเครื่องประดับ ภายใต้หัวข้อ “Glitter & Gold – The Brilliant way of Gold Shine | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 พฤษภาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1516 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ(องค์การมหาชน) หรือ GIT  ขอเชิญคณาจารย์และนักศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดออกแบบเครื่องประดับภายใต้หัวข้อ “Glitter & Gold – The Brilliant way of Gold Shine" โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสนใจจากทั่วทุกมุมโลกได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และออกแบบเครื่องประดับอย่างไร้ข้อจำกัด (ไม่จำกัดด้านวัสดุ สี การออกแบบ ใดๆ) ซึ่งโจทย์หลักในการออกแบบผลงานครั้งนี้ คือ "เครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีทองอร่ามกับประกายระยิบระยับของอัญมณีหลากชนิดที่ผสมผสานเขากันจนเป็นงานสร้างสรรค์ที่ลงตัว"  เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 7,000 USD หรือ 210,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ
    ผลงานที่ได้คะแนนสูงสุด 4 ผลงาน ยังได้รับการผลิตผลงานการออกแบบเป็นเครื่องประดับจริง ร่วมกับผู้สนับสนุนที่เป็นบริษัทเครื่องประดับชั้นนำของประเทศ พร้อมแฟชั่นโชว์เครื่องประดับ ในงานประกาศผลผู้ชนะเลิศและพิธีมอบรางวัลของโครงการ
    เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 12 พฤษภาคม 2566 โดยสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ www.gitwjda.com/application สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือดูรายละเอียด เงื่อนไขการสมัคร ติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่เฟซบุ๊คเพจ www.facebook.com/gitwjda หรือทางอีเมล gitwjda.official@gmail.com