โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบ 1 ระดับ ปวช. ปีการศึกษา 2566 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 25 ธันวาคม 2565 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 4277 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดให้มีการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) รอบ 1 โควตาและแฟ้มสะสมผลงาน ปีการศึกษา 2566 ไปแล้วนั้น มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ และให้ผู้มีรายชื่อเข้าศึกษาต่อปฎิบัติังนี้

งานรับนักศึกษาใหม่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)
โทร : 082 7086800