โลโก้เว็บไซต์ รางวัลหน่วยวิจัยดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 พฤศจิกายน 2565 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 550 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับหน่วยวิจัยที่ได้รับรางวัลหน่วยวิจัยดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2565 ดังต่อไปนี้

1. รางวัลหน่วยวิจัยดีเด่น ระดับเหรียญทอง

2. รางวัลหน่วยวิจัยดีเด่น ระดับเหรียญเงิน

3. รางวัลหน่วยวิจัยดีเด่น ระดับเหรียญทองแดง