โลโก้เว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าศึกษาต่อร่วมกับโครงการ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส) สาขาวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการความร่วมมือ กับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กันยายน 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 668 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส) สาขาวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการความร่วมมือ กับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา  2566

รายละเอียดแนบ