โลโก้เว็บไซต์ สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มิถุนายน 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3670 คน

ด้วยสำนักงาน ก.พ. จะเปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2565 ทางอินเทอร์เน็ต โดยรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาแล้ว หรือผู้กำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2565 ในระดับ ปวช., ปวท., อนุปริญญา, ปวส., ป.ตรี และ ป.โท หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เที่ยบได้ในระดับเดียวกันที่ยังไม่มีหนังสือรับรองผลการสอนผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสำนักงาน ก.พ. ดังมีรายละเอียดแนบท้ายข่าวประกาศประชาสัมพันธ์นี้ (คลิก!!! Download รายละเอียดเพิ่มเติม)