โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา บริการห้องสำหรับงานด้านการผลิตสื่อการเรียนการสอน ผ่านระบบออนไลน์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มกราคม 2564 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1505 คน

ARit Mini Studio บริการห้องสำหรับงานด้านการผลิตสื่อการเรียนการสอน ผ่านระบบออนไลน์

รายละเอียด : จำนวน ห้อง ด้วยเทคนิคพิเศษ Chroma Key, เทคนิคพิเศษ Virtual Set ผ่านระบบอุปกรณ์สลับสัญญาณภาพ (Video Switcher) โดยใช้ซอฟท์แวร์ที่เกี่ยวข้อง อาทิ โปรแกรม Vmix, OBS เป็นต้น ทำให้วิดีโอประกอบการเรียนการสอนมีความน่าสนใจ ให้ความรู้สึกเสมือนจริงและน่าติดตาม

สิ่งที่ผู้ขอใช้บริการต้องเตรียม
แผนการสอน สื่อประกอบการสอน รายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้องฯ อาทิ Power point (ขนาดแสดงผล 16 ต่อ 9)

หมายเหตุ : งดการแต่งกายและเครื่องประดับ ที่มีโทนสีเขียว

ตัวอย่างผลงาน : https://bit.ly/3idECF2

อุปกรณ์ที่ให้บริการ

• ชุดฉาก Chroma Key จำนวน ๒ ชุด (สีเขียว สีขาว และสีเทา)
  • ชุดไฟวิดีโอต่อเนื่อง จำนวน ๒ ชุด
  • เครื่องสลับสัญญาณภาพ ระดับ FHD (Video Switcher) จำนวน ๒ ชุด
  • เครื่องผสมสัญญาณเสียง (Audio Mixer) จำนวน ๒ ชุด
  • ไวเลสไมโครโฟน (Microphone Wireless) จำนวน ๒ ชุด
  • กล้องวิดีโอ (Professional Camcorder) ระดับ 4K กล้อง จำนวน ๒ ตัว
  • ขาตั้งกล้องวิดีโอ (tripod) พร้อม Dolly จำนวน ๒ ตัว
  • เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับบันทึกและตัดต่อ จำนวน ๒ ชุด
  • มอนิเตอร์แสดงผลสำหรับผู้บรรยาย จำนวน ๒ ตัว

ช่องทางติตต่อ/สอบถาม

งานผลิตสื่อ กลุ่มงานบริการการศึกษา (ชั้น ๒ อาคารหอสมุด) สวส.มทร.ล้านนา
เบอร์โทรศัพท์ : ๐๕๓ - ๙๒๑๔๔๔ ต่อ ๑๖๒๓
Facebook FanpageAritRmutl
Line Official : @aritrmutl