โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 กันยายน 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1006 คน

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพ ประจำปีการศึกษา  2563 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกให้นักศึกษาได้ห่างไกลจากยาเสพติดทุกรูปแบบ เสริมสร้างองค์ความรู้ให้ทราบถึงโทษภัยตลอดจนส่งเสริมกิจกรรมการรณรงค์ไม่สูบบุหรี่และไม่บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสร้างความรู้ด้านการปฐมพยาบาล การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานที่เป็นทักษะพื้นฐานให้นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับความรู้และให้ความสำคัญที่สามารถนำไปปรับใช้กับสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตประจำวันได้

คลังรูปภาพ : อบรม Smart