โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ การจัดตั้งหน่วยงานวิจัย (Research Unit)  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 กันยายน 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 3454 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอประกาศการจัดตั้งหน่วยวิจัย (Research Unit) เพื่อเป็นการสนับสนุนให้อาจารย์ นักวิจัย ที่มีความชำนาญในการทำวิจัยและความเชี่ยวชาญด้านใดด้านหนึ่ง ให้สามารถหาแหล่งทุนสนับสนุนจากภายในและภายนอก มหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการ สร้างผลงานวิจัยนวัตกรรมที่เป็นสิ่งประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ เป็นที่ยอมรับในวงการวิชาการในระดับประเทศหรือนานาชาติ