โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าพบ ผู้อำนวยการสำนักงานพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กรกฎาคม 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 730 คน

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าพบ นายสุทธิชัย  เดชสุวรรณนิธิ ผู้อำนวยการสำนักงานพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พินิจ  เนื่องภิรมย์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนคณบดี เพื่อร่วมปรึกษาหารือแนวทางการดำเนิน โครงการพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมทักษะพื้นที่ฐานที่เชื่อมโยงสู่การสร้างอาชีพภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2

คลังรูปภาพ : เข้าพบ สพฐ