โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน คิดค้นและออกแบบ Platform เรื่องการเข้าชื่อเสนอกฎหมาย | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มิถุนายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3841 คน

ประกาศเชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน คิดค้นและออกแบบ Platform เรื่องการเข้าชื่อเสนอกฎหมาย ภายใต้หัวข้อ Change role, Change form, Make it easy with e-Initiative ปรับบทบาท เปลี่ยนรูปแบบ ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่อง่ายด้วย e-Initiative” ชิงรางวัลพร้อมโล่รางวัล เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ วิธีการในการเข้าชื่อเสนอกฏหมายและกลไกการช่วยเหลือประชาชนในการจัดทำแล้เสนอกฏหมายตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักเลขาธิการสภาผู้แทนราษฏร