โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา มอบ face shield และกล่องกันเชื้อฟุ้งกระจาย (Aerosol Boxs) รพ.ดอยสะเก็ด | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 เมษายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3428 คน

วันที่ 8 เมษายน พ.ศ.2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา พร้อมด้วยคณะวิทยากรจิตอาสา 904 หลักสูตรพื้นฐาน รุ่นที่ 1/62 กลุ่มที่ 9 ศอ.จอส.พระราชทานภาค 3 /เชียงใหม่ มอบ face shield และกล่องกันเชื้อฟุ้งกระจาย (Aerosol Boxs) ให้กับ นายแพทย์ปรีชา  สิริจิตราภรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแจกจ่ายให้กับบุคลกร เพื่อลดความเสี่ยงของบุคลากรทางการแพทย์จากการติดเชื้อจากผู้ป่วย ป้องกันการฟุ้งกระจายของเชื้อ เพิ่มความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจขณะปฏิบัติงาน