โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดงานวันสิ่งแวดล้อมไทย 4 ธันวาคม 2562 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ธันวาคม 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 2135 คน

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 หลักสูตรวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์  จัดงานวันสิ่งแวดล้อมไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี วันสิ่งแวดล้อม หลักสูตรวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ได้จัดกิจกรรมวินสิ่งแวดล้อมไทย ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 ณ โรงอาหาร มทร.ล้านนา เพื่อมีส่วนในการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน เช่น น้ำเสีย ขยะ มลพิษอากาศ ให้มีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอนุรักษ์และฟื้นฟูคุณภาพสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ได้มีบุคลากร นักศึษาและอาจารย์  เข้าร่วมกิจกรรม