โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เรื่อง มาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาการสูบบุหรี่และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง มาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาการสูบบุหรี่และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กรกฎาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4020 คน

ตามที่รัฐบาลได้กำหนดให้การป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเป็นวาระแห่งชาติ ที่ทุกหน่วยงานทุกภาคส่วนร่วมมือกันในการควบคุม ป้องกัน ปราบปรามและแก้ไขปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้ทุกส่วนงานในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดด้วยกระบวนการสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติดที่เข้มแข็งต่อเนื่องและยั่งยืน ป้องกันปัญหาผู้เสพติดรายใหม่และให้การช่วยเหลือผู้ที่ไปเกี่ยวข้องยาเสพติด ดังนี้