โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 มิถุนายน 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 821 คน

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2562: ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประชา ยืนยงกุล และ อาจารย์ชัยภูมิ สีมา อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 และสมาคมการค้าผู้ประกอบการผลิตเครื่องจักรชิ้นส่วนโลหะและอุตสาหกรรมสนับสนุนไทย เพื่อร่วมกันขับเคลื่อน "โครงการยกระดับกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูปสู่อุตสาหกรรม 4.0"
โดยมีวัตถุประสงค์
- เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์
- ทดสอบการผลิตสินค้าต้นแบบในอุตสาหกรรมเป้าหมาย
- วิจัยด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อยอดสู่การผลิตเชิงพาณิชย์