โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์​  มทร.ล้านนา พิษณุโลก​ จัดการอบรมครูฝึกในสถานประกอบการ​ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คณะวิศวกรรมศาสตร์​ มทร.ล้านนา พิษณุโลก​ จัดการอบรมครูฝึกในสถานประกอบการ​

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 พฤษภาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 757 คน

วันที่ 15 พฤษภ​าคม 2562 นายแมน ฟักทอง อาจารย์​คณะวิศวกรรมศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ล้า​นนา​ พิษณุโลก​ พร้อมด้วย ทีมงาน ร่วมเป็นวิทยากร ให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมการอบรมครู​ฝึกในสถานประกอบการ​ ณ ห้อง B Memorial วิทยาลัยเทคโนโลยี​ไทย-ไต้หวัน​ (บีดีไอ)​ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ตามโครงการต้นแบบการจัดการศึกษาวิชาชีพ​ต่อเนื่อง​ด้าน​อุตสาหกรรม​ที่เชื่อมโยง ​ระหว่าง อาชีวศึกษา​และอุดมศึกษา​วิชาชีพ กรณีศึกษา​โรงเรียนในโรงงาน BDI ของ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ล้า​นนา​ พิษณุโลก​ และ วิทยาลัยเทคโนโลยี​ไทย-ไต้หวัน

ขอบ​คุณภาพ​จาก​ อ.ศักดิ์​สิทธิ์​ ชื่นชมนาคจาค

ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม

คลังรูปภาพ : 15พ.ค.2562