โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรออกแบบอุตสาหกรรม มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4195 คน

หลักสูตรออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญคณาจารย์ บุคลาการ นักศึกษา ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป ร่วมชมการผลงานของนักศึกษาหลักสูตรออกแบบอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการนิทรรศการผลงานโครงงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4  ณ ลานกิจกรรม ชั่น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยจะมีพิธีเปิดนิทรรศการในวันที่ 11 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะมีการแสดงในพิธีเปิด การเสวนางานด้านออกแบบอุตสาหกรรมโดยวิทยากร ผู้เชี่ยชาญ ผู้ประกอบการด้านการออกแบบ สำหรับการจัดนิทรรศการแสดงผลของนักศึกษามีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงผลงานและประชาสัมพันธ์ผลสัมฤทธิ์ที่เป็นรูปธรรมจากกิจกรรมการเรียนการสอนของหลักสูตรออกแบบอุตสหกรรม ให้ผู้สนใจทั่วไปได้ทราบและร่วมในกิจกรรมดังกล่าว  โดยผลงานจากนักศึกษาหลักสูตรออกแบบอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการนิทรรศการผลงานโครงงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จะจัดแสดงไปจนถึง 13 มีนาคม 2562 ระหว่างเวลา 11.00 - 21.00 น.