โลโก้เว็บไซต์ การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพ  หลักสูตร “การเชื่อมด้วยหุ่นยนต์เบื้องต้น” | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพ หลักสูตร “การเชื่อมด้วยหุ่นยนต์เบื้องต้น”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 924 คน

วันที่ 25 – 28  กุมภาพันธ์  2562  นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุสาหกรรมบัณฑิต  สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ  คณะวิศกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพ  หลักสูตร “การเชื่อมด้วยหุ่นยนต์เบื้องต้น”  ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก   โดยมี  คณะผู้บริหาร  และคณาจารย์ คณะวิศกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมเยี่ยมชมและให้กำลังใจ

ขอบคุณภาพจาก  นางสุทินา  พึ่งทอง

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม