โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-12 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-10-12

คณะวิศวกรรมศาสตร์เปิดบ้าน ต้อนรับการศึกษาดูงานโรงเรียนแม่แตง
จันทร์ 12 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาต้อนรับ  คณะครูและนักเรียน  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา จำนวน  100  คน  จากโรงเรียนแม่แตง ตำบลสันมหาพน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่   ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชาคริต ชูวุฒิยากร รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการเปิดบ้านต้อนรับ โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้แนะนำเสนอหลักสูตร การเรียนการสอน ทั้ง 5 สาขา คือ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1