โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ จัดอบรมการออกแบบโครงสร้างเหล็ก Open Web Cellular Beam & Castellated Beam | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มิถุนายน 2563 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 382 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ โดย ผศ.ดร.ฟองจันทร์ จิราสิต จัดอบรมการออกแบบโครงสร้างเหล็ก Open Web Cellular Beam & Castellated Beam โดยวิทยากร คุณ เอ จักรพล ทิพย์สุวรรณ วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2563 นี้ เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ อาคาร โยธา 4 ชั้น 2 (ดำเนินการตามมาตรการการควบคุมระยะห่างทางสังคม social distancing) เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการออกแบบโครงสร้างเหล็กด้วย Cellular Beam & Castellated Beam ให้กับคณาจารย์ ศิษย์เก่า นักศึกษา และบุคคลภายนอกที่สนใจ หลักสูตรฯ ขอขอบพระคุณวิทยากรและทีมงานเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาส นี้