โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดงานสืบสานประเพณี สระเกล้าดำหัว | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 โดย ชัชวาล สิงคะลิง จำนวนผู้เข้าชม 428 คน

เมื่อวันที่ 27  เมษายน  2559 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดงานสืบสานประเพณี สระเกล้าดำหัวอาจารย์อาวุโสและคณบดี ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาตารเรียนรวม ซึ่งมีอาจารย์ ผูู้ช่วยศาสตราจารย์ ปฏิญาณ  สิทธิเวทย์  ร่วมให้พรแก่ผู้ที่ม่ร่วมงาน

24