โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2560 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 379 คน

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ "ธัมมนวราตรี ศรีราชมงคลล้านนา" ในโครงการนิทรรศการและส่งเสริมคุณธรรม

น้อมแด่อุทิศถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16.00 น. - 17.00 น. ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา